Bài toán lãi suất đầu tư Sonasea Condotel với lãi suất ngân hàng

Đầu tư bất động sản nghỉ dương hay tài chính là hai lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm và tính toán kỹ lưỡng của các nhà đầu tư. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đưa ra góc nhìn Khi đầu tư một căn Sonasea Condotel and Villas  thay vì gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

Căn Hộ Sonasea Condotel

Dự án Sonasea Condotel and Villas hấp dẫn nhất phú quốc hiện nay

Khi đầu tư Sonasea Condotel and Villas, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận là 10% giá trị căn hộ mà quý khách đầu tư tuy nhiên, quý khách nhận được 10% ở đây là giá trị căn hộ trước VAT và phí bảo trì. Thêm nữa, lợi nhuận từ việc đầu tư Sonasea Condotel and Villas cũng là 1 hình thức kinh doanh sinh lợi nhuận, chính vì thế, quý khách phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 10%, như vậy, thực thu lợi nhuận sau khi trừ thuế và phí bảo trì còn khoảng 8%/năm.

Tham khảo về chính sách của đặc khu kinh tế Phú Quốc tại đây

Hiện nay, tiền gửi lãi suất ngân hàng kì hạn 1 năm vào khoảng 7,5%/năm tùy từng ngân hàng. Nếu chỉ so sánh về con số thì kênh đầu tư Sonasea Condotel and Villas của CEO Group  không lớn hơn so với tiền gửi ngân hàng là bao. Tuy nhiên, điều gì khiến các nhà đầu tư lại sẵn sàng chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Sonasea Condotel and Villas của CEOGroup?

Hãy thử cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản so sánh giữa 2 kênh đầu tư Sonasea Condotel and Villas 2 tỷ và gửi tiết kiệm ngân hàng 2 tỷ với lãi suất 7,5%/năm.

+ Trường hợp 1: Gửi ngân hàng

2 tỷ * 7,5% = 150 triệu.

+ Trường hợp 2: Đầu tư 1 căn Sonasea Condotel and Villas 2 tỷ (trước VAT và phí bảo trì).

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%, lợi nhuận thu được là: 2 tỷ *10%= 200 triệu

Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10%: 200 triệu – 20 triệu = 180 triệu.

Từ năm thứ 2 trở đi, số tiền lợi nhuận thu được, quý vị có thể gửi ngân hàng để được hưởng lãi suất 7,5%, như vậy sẽ có thêm một khoản thu nhập. Như vậy, sau 5 năm, số tiền chênh lệch giữa 2 kênh đầu tư là khá lớn, chưa kể đến việc đầu tư Condotel có thể tăng giá gốc, và mang lại đặc quyền nghỉ dưỡng lên đến 15 đêm miễn phí tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao của chủ đầu tư. Thêm nữa,  Việc chủ đầu tư mời một  đơn vị quản lý độc lập mang đẳng cấp quốc tế quản lý và vận hành ( tập đoàn Accor Hotel là một ví dụ) sẽ là sự minh bạch đáng tin cậy cho quý nhà đâu tư.

Thêm một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa đó là việc đầu tư vào bất động sản đó là kênh giữ tiền an toàn nhất cho người sở hữu tài sản.

Dựa vào bài toán phân tích đơn giản trên, đã thấy được lợi ích hơn hẳn của dòng sản phẩm Sonasea Condotel and Villas vượt trội hơn hẳn so với đầu tư tiền gửi ngân hàng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông về dự án: Sonasea Condotel and Villas tọa lại tại Bãi Trường Phú Quốc – Bãi biển được mệnh danh 5 sao bởi ở đây đang hiện diện hàng loạt các thương hiệu khách sạn 5 sao như Novotel, intecon, Sheraton…..

Thông tin thêm về dự án Sonasea Condotel xem tại đây

Xem thêm về thế giới giải trí tại Phú Quốc xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 9 =


Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay