CEO Group tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc với Sonasea Residences

Những thông tin từ CEO Group cho biết, Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang. Ở phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.

Sonasea-Residences-landpro (1)

Dự án Sonasea Residences có quy mô với diện tích khoảng 170 ha, án và có tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 12.600 tỷ đồng. Dự án này bao gồm 2 phần riêng biệt: phần địa hình bằng phẳng và phần địa hình trên đồi. Một số tiện ích chính của dự án như: khu biệt thự đơn lập cao cấp, Khu biệt thự dưới chân đồi, Khu phố thương mại, Khu nhà Liền kề, Chung cư cao cấp, Khu quảng trường, Khu trung tâm dịch vụ, Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp…

Khu biệt thự Sonasea Residences với điểm đầu của trục cảnh quan được bắt đầu từ không gian quảng trường và kết thúc là trung tâm văn hóa. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa chỉ thu hút hấp dẫn người dân sinh sống đến để vui chơi, thư giãn hòa mình vào không khí yên bình, trong lành nơi đây.

Với một trục cảnh quan được thiết kế hết sức tinh tế, giúp cho chủ nhân những căn biệt thự tại Sonasea Residences, cư dân nơi đây có thể thoải mái, tự do hòa mình vào không khí yên bình, trong lành nơi đây. Nhờ đó, nó có thể tạo nên một không gian sinh động và hấp dẫn, và có thể liên kết các khu chức năng với nhau hết sức thuận tiện.

Hơn nữa, với một hệ thống giao thông của dự án được kết nối với hệ thống giao thông chung của khu vực. Mạng lưới giao thông đã được nghiên cứu, thiết kế để có thể đảm bảo sao cho hài hòa phù hợp, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên nơi đây.

Với những tiện ích và chức năng đó, Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences sẽ là một môi trường sống vừa độc lập vừa có tính kết nối cao. Nhờ đó có thể trực tiếp đem lại cho người dân sống ở đó những hình thái về môi trường sống cao cấp và phong cách sống hiện đại của tương lai

Hiện tại, CEO Group đã và đang tiến hành hợp tác với các đối tác uy tín và có thương hiệu đẳng cấp trên thị trường tiến hành điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Sonasea Residences. Từ đó đưa ra được một quy hoạch chung của toàn dự án được đảm bảo và chuẩn bị cho công tác triển khai dự án trong thời gian tới nhằm tạo nên một dự án mang tầm vóc Quốc tế ngay tại Đảo Ngọc.

Bạn có thể truy cập landpro.com.vn thường xuyên để nắm được những thông tin mới nhất từ dự án dự án Sonasea Residences.

Nếu bạn còn gi thắc mắc về dự án River Silk Hà Nam bạn có thể liên hệ Phòng kinh doanh Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Hà Phương Land – Mobile: 0944.895.866 – http://landpro.com.vn – Email: quan.haphuongland@Gmail.com – Tầng 12 toà BIDV 188 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 8 =


Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay