Giới thiệu về Hà Phương Land

Công ty cổ phần Dich vụ Thương mại và Đầu tư Hà Phương được thành lập dựa trên kinh nghiệm và những đóng góp của các nhân sự đã gặt hái được nhiều thành công trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng hiệu quả cho các chủ đầu tư lớn trên cả nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững đặc biệt là sự nhạy bén trong nhận định các lĩnh vực tiềm năng nhất, Công ty đã tập trung vào lĩnh vực dịch vụ phân phối, đầu tư bất động sản (BĐS) và dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi với hai thương hiệu chiến lược là HaPhuong Land va Sensha Vietnam.

HaPhuong Land phát triển dựa trên nền tảng các dịch vụ bất động sản đa dạng như môi giới, sàn giao dịch, tư vấn, đồng thời tập trung nguồn lực nhân sự tinh nhuệ để góp phần giúp khách hàng, đối tác đưa ra các quyết định đầu tư chính xác. Giá trị màHaPhuongLand vươn tới là khẳng định được uy tín và xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng. Công ty đã phân phối các sản phẩm của các tập đoàn lớn như Vingroup (Vinpearl, Vinhomes, Vincom shophouse), Empire (Cocobay) :với doanh thu gần 2.000 tỷ, … HaPhuong Land không chỉ hình thành một hệ thống, mạng lưới phân phối sản phẩm bất động sản hiệu quả mà còn hướng trực tiếp tư vấn hoạt động đầu tư BĐS các thương vụ chuyển nhượng có giá trị lớn, mang lại lợi ích an toàn và bền vững cho các đối tác.

giaima-sonasea

HaphuongLand cùng đối tác trong Sự kiện Tranning dự án Sonasea Condotel & Villas tại Novotel Phú Quốc

Hà Phương Land Chuyên phân phối Biệt thự nghỉ dưỡng Villas Resort & Condotel của tập đoàn hàng đầu Việt Nam

09.1984.1010 – 0948 44 65 65

Tầng 12, Tòa nhà 188 Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

website: http://haphuongland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + 1 =


Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay