GIỚI THIỆU

Được thành lập đầu năm 2016, trong bối cảnh nền kinh tế đang có những chuyển biến tích cực sau một thời gian trầm lắng, thị trường Bất Động Sản đang có những tín hiệu tốt, thông qua việc Chính Phủ ban hành đưa ra các gói kích cầu, hỗ trợ người dân mua nhà. Đây cũng vừa là cơ hội, cũng vừa là thách thức không nhỏ cho những công ty mới thành lập như chúng tôi.

Trước cơ hội và thách thức trên, bằng những điểm mạnh sẵn có của mình, chúng tôi tự tin vào việc sẽ đưa Công ty LANDPRO.com.vn ngày càng có chỗ đứng và phát triển, trở thành 01 Công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Các hoạt động của LANDPRO.com.vn gồm có:

– Phân phối các dự án chung cư cao cấp và nhà ở thu nhập thấp.

– Phân phối dự án đất nền, nhà liền kề, nhà phố.

– Phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thuộc ròng Condotel và Biệt thự nghỉ dưỡng.

LANDPRO.com.vn không chỉ đơn thuần là 1 Công ty “tư vấn và phân phối” bất động sản mà LANDPRO.com.vn còn là Công ty bất động sản đầu tiên tại Việt Nam kiểm soát các rủi ro cho các khách hàng bất động sản. Mang đến cho khách hàng sự an tâm và lợi nhuận trong các giao dịch của LANDPRO.com.vn.

Với phương châm: “Sống là tạo ra giá trị”- LANDPRO.com.vn rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và niềm tin mãnh liệt của tuổi trẻ, LANDPRO.com.vn phấn đấu trở thành công ty trong lĩnh vực bất động sản có uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng cao, tạo ra giá trị thực cho cộng đồng. Mong muốn quyết tâm xây dựng thương hiệu, mang tầm vóc trí tuệ, niềm tự hào Việt, được trong nước và khu vực công nhận.

SỨ MỆNH

Liên tục sáng tạo, phấn đấu không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng, tận tâm hoàn thành nhiệm vụ công việc. Trong đó LANDPRO.com.vn tập trung hướng tới:

– Đối với khách hàng: Cam kết đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Đây là nhiệm vụ sống còn bắt buộc phải làm được.

– Đối với đối tác: Cam kết uy tín, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hỗ trợ phát triển nhằm hợp tác gắn bó lâu dài, phát triển bền vững.

– Đối với nhân sự: Quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân sự. Xây dựng thành đại gia đình LANDPRO.com.vn cùng chia sẻ cho nhau giá trị trong cuộc sống.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với lợi ích xã hội; nhằm đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân cho sự phát triển chung đất nước.

“Sứ mệnh của một doanh nghiệp thành công khi sứ mệnh của mỗi thành viên thành công”

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ngày nay, trong xu thế phát triển chung, đang chuyển dần phát triển theo chiều rộng sang phát triển theo chiều sâu. Đội ngũ nhân sự LANDPRO.com.vn, với những con người trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết nhận thức thấy rằng: Cần phải liên tục tăng cường học tập và trau dồi liên tục; hướng sát đến tiêu chí ASK trong phát triển con người, bao gồm:

Attitude (Thái độ): Tâm thái, thái độ làm việc nghiêm túc, tận tụy, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn trên tinh thần làm việc vượt sự kỳ vọng. Đây là nhân tố nền tảng, quyết định đến việc lựa chọn nhân sự của công ty. Không quan trọng bạn đến từ đâu hay trình độ như thế nào, chỉ cần một thái độ đủ tốt, một tấm lòng chân thành và sự quyết tâm hoàn thiện mình mỗi ngày.
Skills (Kỹ năng): “Kỹ năng mềm phải cứng, kỹ năng cứng phải mềm”, mỗi nhân sự của LANDPRO.com.vn đều được đào tạo liên tục các kỹ năng để tăng cường khả năng bán hàng, giao tiếp ứng xử thông minh, nắm bắt nhu cầu và tâm lý bán hàng. Mục tiêu cơ bản là ”trong mọi tình huống khó khăn nhất vẫn phải làm khách hàng cảm thấy “WOW” với dịch vụ của mình”.
Knowledge (Kiến thức): “Sự thành công của bạn trọng một lĩnh vực sẽ được đảm bảo bởi vốn từ vựng của bạn trong lĩnh vực đó”. Cập nhật liên tục thông tin, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực bất động sản, chuyên sâu là những yêu cầu bắt buộc đối với mỗi thành viên trong LANDPRO.com.vn

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi!

Trân trọng.

Loading...