Nhà Phố Thương mại Sức hút chưa bao giờ hết


Nhà Phố Thương mại (shophouse): Với việc đa dụng, thanh khoản cao nên sức hút cực lớn của loại hình Nhà phố có chức năng thương mại ( tự khai thác kinh doanh) luôn có sức hút lớn và hiện đang tạo nên sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản nhờ những ưu điểm như vừa ở kết hợp với kinh doanh, tính thanh khoản tốt, tỷ lệ tăng giá cao…
Nhu cầu sở hữu Nhà Phố Thương mại tăng cao

Quan sát thị trường bất động sản gần đây có thể thấy sức hút của nhà phố thương mại đang lan rộng trên quy mô cả nước. Ngay cả trong các dự án căn hộ, sản phẩm Nhà Phố Có tính chất thương mại cũng nhanh chóng được khách hàng đặt kín chỗ ngay từ trước khi chủ đầu tư chính thức tung ra thị trường dù giá cao hơn nhiều so với những căn hộ thông thường. Thậm chí tại nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì sản phẩm nhà phố cũng ít khi còn dư bất kì 1 “slot” nào.

Dù còn tương đối mới mẻ trên thị trường bất động sản nhưng phân khúc nhà phố thương mại rất giàu triển vọng tăng trưởng. Bởi sản phẩm này không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh với lợi nhuận cao mà còn đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt cho chủ sở hữu.

Đối với các nhà đầu tư, phân khúc nhà phố thương mại đòi hỏi nguồn vốn lớn hơn nhưng lợi nhuận mang lại cũng hấp dẫn hơn nhiều so với căn hộ hay các sản phẩm khác. Anh Hùng, một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cho biết từ  đầu năm anh đã tập chung cho việc đầu tư các sản phẩm Nhà phố này, cho dù biên độ lợi nhuận thời gian vừa qua là rất cao nhưng anh vẫn thích loại hình nhà phố thương mại này hơn.Bới loại hình này được chủ đầu tư triển khai bài bản, pháp lý rõ ràng…

“Đến nay, nếu bán lại tôi có thể thu lời 50% trên giá trị hợp đồng trong khi đầu tư căn hộ thì không thể nghĩ đến mức lợi nhuận này. Những dự án có vị trí trung tâm, giao thông kết nối tốt thì mức sinh lời còn có thể cao hơn nữa”, anh Khang khẳng định.

Đây cũng là lý do nhà phố thương mại được nhiều người xem như một tài sản để dành bền vững cho con cháu. Khi cần, họ vẫn có thể dễ dàng cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định. Nếu muốn bán lại, tính thanh khoản của nhà phố thương mại cũng vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

Shophouse Vinpeal Phú Quốc
Shophouse Vinpeal Phú Quốc -Nhà phố thương mại sẽ ra hàng trong dịp cuối năm

Sức hút từ Từ lượng khách du lịch đến Phú Quốc

Nắm bắt nhu cầu thị trường, gần đây các chủ đầu tư bắt đầu chú ý nhiều hơn đến việc phát triển nhà phố thương mại như CEOgroup, Vingroup, Sungroup, … Tuy nhiên, sản phẩm của các doanh nghiệp này có giá trị rất cao do dự án thường tọa lạc ở vị trí trung tâm, đầu tư bài bản, tinh tế và rất riêng . Các sản phẩm này thời gian vừa qua tại phú quốc được săn lùng rất nhiều .

Shophouse Sonasea Phú Quốc

Trên thị trường Phú Quốc  hiện nay nguồn cung nhà phố thương mại chủ yếu đang tập trung ở khu trung tâm đảo như là bãi Trường với các dự án của tập đoàn CEO và BIM, Phía nam là shophouse của Địa Trung hải của tập đoàn Sungroup…  Các sản phẩm nhà phố thương mại ( shophouse ) khi ra hàng luộn nhận được sự tích cực từ các nhà đầu tư và luôn cháy hàng. Săp tới đây Phú Quốc cũng như các nhà đầu tư sẽ đón nhận loạt sản phẩm nhà phố thương mại tại phía bắc đảo được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án Shophouse Vinpearl Phú quốc tọa lạc ngay kê bên khu biệt thự sang trong Vinpearl, vườn thú Saferis, Vinpearl Land, cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp…

Trong đó, các sản phẩm nhà phố thương mại được quy hoạch ở khu vực đẹp nhất dự án, nơi tập trung các tiện ích như bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao đa năng … nên chủ nhân rất thuận tiện khai thác kinh doanh. Bởi ngoài một lượng khách hàng rất lớn là cư dân sinh sống trong khu đô thị còn có cả cư dân khu vực lân cận đến đây vui chơi giải trí, mua sắm, sử dụng dịch vụ….

Bên cạnh đó, Shophouse của Vinpearl tại Phú Quốc còn được hưởng lợi trực tiếp khi mà tổ hợp CASINO chuẩn bị đưa vào khai thác – dự kiến cuối năm nay sẽ được đưa vào khai thác chính thức.

==> Shophouse Sonasea Vân Đồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 5 =


Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay