Quỹ đất khan hiếm, River Silk City Hà Nam đón sóng cuối năm

River silk City Hà Nam:  Với việc quỹ đất tại thủ đô ngày càng thu hẹp và đắt đỏ thì việc đất nền các khu vực vùng ven cũng như các tỉnh lân cận  được dự báo sẽ tiếp tục tăng giá, hấp dẫn nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2018 cũng như thời gian tới.

Nằm ở cửa ngõ giao thương của Thủ đô, Hà Nam nắm giữ vị trí chiến lược, là một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa cao. Cùng với lộ trình lên đô thị loại II trước năm 2020 của thành phố Phủ Lý, tiềm năng bất động sản khu vực này còn rất lớn.

Hà Nam – Mảnh đất tiềm năng đang thức giấc

River Silk City Hà Nam

River Silk City Hà nam – Dự án khu đô thị quy mô, được đầu tư hạ tầng tốt nhất Hà Nam hiện nay

Hà Nam là đầu mối giao thông huyết mạch của Hà Nội, thuận tiện kết nối giao thông với các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Nam Hà Nội qua các tuyến đường bộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38…

Hướng đến công nghiệp hóa, hiện đại hóa xã hội, những năm gần đây chính quyền Hà Nam đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu, tâp trung vào tăng trưởng kinh tế tỉnh. Hiện tại, Hà Nam có 8 khu công nghiệp bao gồm Đồng Văn, Hòa Mạc, Châu Sơn… đã đi vào hoạt, cung cấp việc làm cho gần 30.000 người. Đây cũng là địa phương hấp dẫn với nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc… và lọt top 10 tỉnh thu hút đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó, Hà Nam còn được hưởng lợi bởi đề án xây dựng Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Phủ Lý.

Những dấu hiệu khởi sắc của kinh tế và hạ tầng thúc đẩy thị trường BĐS Hà Nam “dậy sóng”. Nắm bắt cơ hội, các doanh nghiệp lớn nhanh chóng vào cuộc, khai thác tiềm năng, đón đầu nhu cầu thực về nhà đất với nhiều dự án như KĐT River Silk City, KĐT Tài Tâm Riverside, KĐT Liêm Chính…nhằm phục vụ chuyên gia, cán bộ cao cấp, công nhân làm việc tại Phủ Lý và Hà Nam.

Ông Tạ Văn Tố – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO – chủ đầu tư River Silk City Hà Nam đánh giá, “Phủ Lý sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bền vững. Với tâm huyết kiến tạo một KĐT hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City Hà Nam sẽ trở thành điểm nhấn khác biệt so với cộng đồng hiện có. Đây là dự án trọng tâm của Tập đoàn CEO tại Hà Nam, góp phần hoàn thành chỉ tiêu hạ tầng trên lộ trình được công nhận là đô thị loại II của TP. Phủ Lý”.

Bất động sản đô thị tại các vị trí vàng “lên ngôi”

Sở hữu vị trí vàng tại Phủ Lý, River Silk City Hà Nam là dự án có quy mô lớn, được đầu tư hạ tầng chất lượng tại Hà Nam từ top 11 chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2018 – Tập đoàn CEO. Quy hoạch bởi CPG Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City mang đến không gian sống xanh mát, tạo ra nguồn năng lượng sống mới. Với diện tích 126ha, River Silk City Hà Nam được chia làm 06 phân kỳ đầu tư, đảm bảo tiến độ cũng như tối ưu từng giai đoạn thi công.

 

 

Từ dự án, cư dân kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính – kinh tế của Hà Nam cũng như giao thông thuận tiện đến các địa phương lân cận. Đặc biệt, River Silk City Hà Nam chỉ cách bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m, bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1.2 km, thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 2 =


Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay