TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Shophouse Phú Quốc: Thị trường bất động sản Shophouse Phú Quốc đầu năm 2018 trở nên nhộn nhịp bởi thông tin về dự thảo luật Đặc khu kinh tế Phú quốc được thông qua, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, các dự án bất động sản đồ sộ cũng dần lộ diện. Trước đó một năm, giá bất động sản Phú Quốc đã tăng ở mức 70-80% và đến thời điểm hiện tại biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ thương mại đang là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời hiệu quả cao tại đây.

Cơ hội đầu tư vào Phú quốc đang sáng lạng hơn bao giờ hết, nếu như trước đây để có thể tới Phú quốc phần lớn khách du lịch du phải dựa vào đường biển, hay lượng khách hạn chế của sân bay Phú quốc thì nay tất cả những trở ngại đó đã được khắc phục, rút ngắn thời gian di chuyển từ các thành phố lớn vào Phú quốc, Từ hà nội vào Phú quốc nay chỉ bằng khoảng thời gian từ Hà nội vào Thành phố hồ chí minh. kèm theo đó là như quỹ đất vàng 4, 5 và 6 sao chưa được sử dụng rất nhiều.

Shophouse Sonasea Phú Quốc

 

SHOPHOUSE KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN
Shophouse kênh đầu tư ổn định, lâu dài, hiểu đơn giản Shophouse chính là những căn hộ thương mại thường mang đặc tính đa dụng vừa có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt hằng ngày, vừa tận dụng để sản xuất thương mại, cho thuê mặt bằng làm dịch vụ. Với một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới như Phú quốc, đầu tư vào những căn shophouse là phù hợp, đúng đắn.

Các sản phẩm Shophouse Phú Quốc  sở hữu cho mình một vị đẹp và ấn tượng. hiện nay quy hoạch tổng thể của phú quốc tâp chung tại khu bãi trường, nơi mà ở đó có những bãi biển với cát vàng và nước trong vắt.

 

Shophouse - kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay

Nhà phố thương mại tại Vân đồn quảng ninh – sản phẩm của tập đoàn CEO ( ảnh minh họa)

KHẢ NĂNG SINH LỜI KHẢ QUAN
Đối với mỗi dự án bất động sản, điều mà nhà đầu tư quan tâm chính là khả năng sinh lời và ổn định. Shophouse Phú Quốc không chỉ sở hữu những lợi thế về vị trí hay thiết kế. Với tiềm năng của Phú Quốc đã và đang phát triển như hiện nay thì chắc chắc các sản phẩm Bất động sản sẽ còn gia tăng về giá trị chứ không riêng gì Shophouse.

Đến năm 2020 với Việc được trở thành đặc khu kinh tế  với hàng loạt ưu đãi của nhà nước, một phú quốc phát triển nhanh chóng, toàn diện sẽ sớm xuất hiện: miễn visa cho công dân nước ngoài trong 30 ngày, hỗ trợ thanh khoản bằng các loại tiền tệ, miễn phí thu nhập cá nhân hay được phục vụ bởi những thương hiệu chuẩn quốc tế như: Novotel, Pullman, Best Western, Sheraton…

Hiện nay Phú quốc đang dần hoàn thiện những khả năng của mình để dần đi tới sự phát triển nhanh chóng, tổng quan những dự án đang dần được hình thành, Shophouse Phú Quốc không chỉ là cơ hội đầu tư, đó là một dự án đáng đầu tư, không chỉ vì khả năng sinh lời, ổn định hay chắc chắn mà đó là những tiềm năng thu lợi nhuận khủng có thể đem lại trong 2 hoặc 3 năm tiếp theo. Chắc chắn 1 điều đầu tư vào Shophouse Phú quốc là đầu tư cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 4 =


Hotline: 0944.895.866
Chat Zalo
Gọi điện ngay